Đào tạo trung cấp thú y học nhanh nhất tại hà nội

Đào tạo trung cấp thú y, trường trung cấp thú y ở hà nội, lớp học cấp tốc thứ 7 và chủ nhật thời gian học linh hoạt giải pháp cho người đi làm, trong thời gian học sinh viên được chuyển đổi lớp học để phù hợp với công việc đang làm. Liên hệ học: 0986.425.099 Thầy Thái

Trung cấp Thú Y Hà Nội – Khoa Thú Y Trường đại học Đông Đô là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, một trong những lá cờ đầu về công cuộc đào tạo nguồn nhân lực Thú Y chất lượng cao.

Thời gian xét tuyển: Hệ trung cấp Thú Y nhà trường xét tuyển – nhập học – và khai giảng hàng tháng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Thú Y Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển the mẫu của trường nộp về ban tuyển sinh vào giờ hành chính (từ 8h00 đến 17h00) tất cả các ngày trong tuần, cả thứ bảy chủ nhật.

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Thú Y Hà Nội:

Trường Cao đẳng Thú Y Hà Nội có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, tất cả những thí sinh là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên, có đủ điều kiện sức khoẻ để hoàn thành khoá học, không vi phạm pháp luật… đều có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú Y Hà Nội năm 2017 – 2018.

Thời gian đào tạo Trung cấp Thú Y

Tuỳ thuộc vào đối tượng thí sinh mà nhà trường phân ra thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  1. Trung cấp Thú Y học 1 năm (Học 10 tháng): Dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp chở lên các chuyên ngành khác học chuyển đổi sang ngành thú y (hay còn gọi là hệ Văn bằng 2 Trung cấp Thú y).
  2. Trung cấp Thú Y học 2 năm: Dành đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc tương đương như bổ túc văn hoá …

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học:
Địa chỉ: Số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6260.1456 – 0986.425.099

>
Lên trên